LED QC - Nhà cung cấp Vật tư và thi công màn hình Led, Led quảng cáo, Ánh sáng sự kiện, Karaoke chuyên nghiệp

Giới thiệu

Giới thiệu

02/12/2019 2:09:17 PM | 766

LedQC là đại lý chính thức của đại đa số các hãng nổi tiếng về thiết bị LED Việt Nam như: HUIDU, LISTEN, CHENGLIANG, ONE LED, LED LAMPS, HG, GKGD..., LedQC là nơi trưng bày tất cả các sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất như: LED màn hình, Module LED quảng cáo, Mạch điều khiển LED, LED dây mềm, LED thanh cứng, LED Bóng rời, LED pha chiếu sáng, các linh kiện LED quảng cáo khác…
LedQC các mặt hàng phổ biến và có giá luôn tốt trên thị trường, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề kỹ thuật.

LedQC với đội nhân viên cao cấp, đảm nhận từng khâu trong việc phát triển công ty: 1

LedQC với đội nhân viên cao cấp, đảm nhận từng khâu trong việc phát triển công ty:

Nhân viên kỹ thuật có trình độ cao giúp việc bảo hành và sửa chữa đèn được nhanh chóng và chính xác hơn. 
Nhân viên tư vấn tận tình, hướng dẫn cách thức mua hàng, gửi hàng và sử dụng sản phẩm chuyên nghiệp nhất, giúp quý khách có thể sử dụng dễ dàng sản phẩm mà mình đã chọn mua.
Với đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, lâu năm, am hiểu về việc gửi hàng chành xe, chuyển phát nhanh, sẽ giúp quý khách nhanh chóng nhận được hàng sau khi đặt.

LedQC với đội nhân viên cao cấp, đảm nhận từng khâu trong việc phát triển công ty: 2

LedQC cũng đặc biệt chú trọng tới việc phát triển nguồn nhân lực, tổ chức các khóa học, đào tạo nghiệp vụ bán hàng, kĩ thuật cho nhân viên. Giúp nhân viên có được nhiều kiến thức nhất để tư vấn cũng như hướng dẫn sử dụng các sản phẩm.

Trong kế hoạch phát triển dài hạn của mình, LedQC phấn đấu trở thành công ty cung cấp đèn sân khấu uy tín, số 1 tại Việt nam và trong khu vực. Góp phần vào sự phát triển của đất nước.

LedQC với đội nhân viên cao cấp, đảm nhận từng khâu trong việc phát triển công ty: 3
Hiện nay, với mục tiêu mở rộng thị trường, tạo nguồn việc làm cho các bạn trẻ ham thích kinh doanh qua mạng internet, Facebook. Công ty chúng tôi tổ chức chương trình "Đại lý bán hàng". Rất phù hợp với tất cả mọi người, ai cũng có thể tham gia và ai cũng có thể kiếm lợi nhuận cho riêng mình. Mời gia nhập LedQC.
© 2019 Copyright by ledqc.vn. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt Online:  2   Tổng: 386,197
 Để lại tin nhắn
 ---